เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเงินกู้

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี


  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 17-70 ปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 45,000 บาท

  สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยถูกมาก


  สินเชื่อเงินด่วนทันใจ ตอบโจทย์ทุกการกู้ยืมต้องสินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่ง

  สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อรถมือสอง สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ หรืออื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งได้ เพราะสินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่งนี้ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์เรื่องการกู้ยืม ไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก พร้อมทั้งยังอนุมัติไว  มาดูกันดีกว่าว่าจะมีสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งผลิตภัณฑ์ไหนน่าสนใจบ้าง

  จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของบริษัทเฮงลิสซิ่งคืออะไร

  เรียกได้ว่าเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อ แน่นอนว่าสินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่ง ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ในทุกด้านเพื่อกู้ยืมเงินหมุนเวียนเงินใช้ในชีวิตประจำวัน เพียงมีประวัติทางการเงิน หรือมีสินทรัพย์ ก็สามารถนำมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อได้ หรือหากไม่มีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำ ก็สามารถขอกู้สินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลได้สบาย ๆ กับการอนุมัติไว รับเงินด่วนไปใช้ได้ทันที

  ประเภทสินเชื่อ ของบริษัทเฮงลิสซิ่ง มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

  1.สินเชื่อรถมือสอง จากบริษัทเฮงลิสซิ่ง

  สำหรับใครที่อยากได้รถมือสองและยังกังวลเรื่องเงินในการออกรถ สินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่ง ช่วยสานฝันให้ได้รถ กับวงเงินอนุมัติกว่า 85% ผ่อนสบาย ๆสูงถึง 84 งวด ดอกเบี้ยคงที่ตลอดระยะเวลาผ่อน แถมยังไม่เป็นพนักงานประจำก็สมัครได้

  2.สินเชื่อเปลี่ยนรถเป็นเงินกับสินเชื่อทะเบียนรถจากบริษัทเฮงลิสซิ่ง

  ให้เรื่องเงินเป็นเรื่อง่ายสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ สามารถเปลี่ยนรถเป็นเงินโดยไม่ต้องโอนเล่ม กับสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งที่อนุมัติไว รับเงินก้อนพร้อมใช้ แถมยังมีรถขับ และยังผ่อนได้นานสุดถึง 84 งวด

  สินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์ จากบริษัทเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการตัวจริง เพื่อเป็นเงินทุนในการต่อยอดธุรกิจ กู้ยืมง่าย ๆ ไม่มีหลักทรัพย์เป็นประกันก็สามารถกู้ได้ แต่ต้องเป็นกิจการที่เปิดแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี แถมยังผ่อนนานสูงสุดถึง 2 ปี

  เอกสารการขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง จากบริษัทเฮงลิสซิ่งหลัก ๆ มีอะไรบ้าง

  •   บัตรประจำตัวประชาชน
  •   สำเนาทะเบียนบ้าน
  •   เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือน หรือเอกสารทางการเงินอื่น ๆ

  เฮงลิสซิ่งมีกี่สาขา และเฮงลิสซิ่งสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไหน

  สำหรับผู้สนใจติดต่อบริษัทเฮงลิสซิ่ง สามารถติดต่อสอบถามสินเชื่อเฮงลิสซิ่งโดยตรงได้ทุกสาขา ครอบคลุมมากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ หรือเบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง 1361 ในเวลาเปิดปิดทำการเวลา 08:00 ถึง 17:00 น.สำหรับเฮงลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 69 หมู่ 7 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210

  ข้อมูลทั้งหมดนี้เรียกได้ว่าเป็นที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ หรือจัดไฟแนนซ์รถ รีไฟแนนซ์รถ เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ แถมยังสมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่บริษัทเฮงลิสซิ่งใกล้บ้านได้ทุกสาขาทั่วประเทศ


  อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

  0.03
  THB +0.10%
  1.00
  USD 0.00%
  1.08
  EUR +0.30%

  Currency exchange rates in USD on March 1, 2024

  รายชื่อธนาคาร

  ข้อเสนอ

  บทความ

  กดไลค์เราบน Facebook

  Facebook Pagelike Widget