เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเงินกู้

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 13.25-24% ต่อปี


  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-70 ปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

  ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ซื้อใหม่หรือจัดไฟแนนซ์ก็โอเค

  ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 4.20-27.69% ต่อปี


  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 95% ของราคาประเมิน

  ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ใหม่กู้สะดวกไม่ยุ่งยาก


  เรื่องของ “ธนาคารเกียรตินาคินภัทร” และข้อมูลเพื่อการเปิดบัญชีกับสินเชื่อในปี 2566 / 2023

  หนึ่งในธนาคารที่อาจจะไม่ใช่ธนาคารที่ทุกคนรู้จัก แต่อย่างน้อยก็ต้องเคยได้ยินชื่อผ่านโลกออนไลน์มาบ้างก็คือธนาคารที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2514 หรือเกือบ 50 ปีก่อนอย่างธนาคารเกียรตินาคินภัทร แต่ในระยะแรกเริ่ม ธนาคารแห่งนี้ไม่ได้เป็นธนาคารพาณิชย์เอกชนเช่นในปัจจุบัน แต่มีการเปลี่ยนแปลงในปี พ.ศ.2548 จนทำให้ธนาคารเกียรตินาคินกลายเป็นเช่นนั้นไป โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนให้บริการทางธุรกรรมเต็มรูปแบบ ไม่ว่าลูกค้าประสงค์จะเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือต้องการขอสินเชื่อกับทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็สามารถทำได้หมด หรือแม้แต่กระทั่งการประกันชีวิต ธนาคารที่บางคนอาจจะเรียกว่า “ธนาคาร kkp” ก็มีให้บริการเช่นกัน อ่านถึงตรงนี้แล้วบางคนก็อาจจะสงสัยว่า KKP ซึ่งเป็นชื่อย่อภาษาอังกฤษของธนาคารมาจากอะไร จริงๆ แล้วก็มาจากชื่อภาษาอังกฤษของธนาคารอย่าง KIATNAKIN PHATRA BANK PUBLIC COMPANY LIMITED นั่นเอง โดยธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่อยู่ที่อาคาร KKP ทาวเวอร์ ถนนอโศกมนตรี และมีสาขาย่อยกระจายอยู่ทุกจังหวัดในประเทศ โดยหากอยากเปิดบัญชีกับทางธนาคารแห่งนี้ก็ควรทราบว่าไม่มีขั้นต่ำ และดอกเบี้ยที่ทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรให้จะอยู่ที่ 1.60% ต่อปี นับจากนี้บทความนี้จะนำเสนอให้ท่านผู้อ่านทราบว่าหากติดต่อกับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อจะขอต้องใช้อะไรประกอบบ้าง

  รวมเรื่องสินเชื่อที่สามารถขอกู้ได้กับธนาคารเกียรตินาคินภัทร

  เช่นเดียวกับธนาคารหรือแหล่งบริการสินเชื่อหลายๆ แห่งในประเทศไทย ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีบริการที่หลากหลายให้ท่านผู้อ่านที่เป็นลูกค้าได้เลือกทำสินเชื่อกัน โดยหากท่านผู้อ่านกำลังประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง ธนาคารแห่งนี้ก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินให้ท่านขอกู้ โดยเอกสารไม่ต้องเยอะและสมัครง่าย ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์มาช่วยค้ำประกัน วงเงินสูงสุดที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรจะอนุมัติอยู่ที่ไม่เกิน 2 ล้านบาท แต่อาจจะใช้เวลาในการพิจารณาพอสมควรอย่างน้อยก็ไม่เกิน 1 อาทิตย์ แต่เมื่อผ่านการอนุมัติจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรภายใน 1 วันก็จะได้รับเงินเข้าบัญชีเลย แถมดอกเบี้ยยังเป็นแบบลดต้นลดดอกทำให้การผ่อนสินเชื่อเกียรตินาคินตัวนี้ค่อนข้างสบาย ส่วนสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินสำหรับคนที่ต้องการนำบ้านมาแปรเปลี่ยนเป็นเงินชั่วคราวก็มีให้เลือกใช้บริการเช่นกัน โดยวงเงินอนุมัติสูงสุดจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรอยู่ที่ไม่เกิน 50 ล้านบาท หรือ 100% ของราคาซื้อขายหรือราคาประเมิน และระยะเวลาผ่อนสูงสุดอยู่ที่ 40 ปี ส่วนคนที่มีรถ ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ก็มีให้สำหรับท่านผู้อ่าน จุดเด่นของตัวนี้ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็คือผ่านได้ยาวนานถึง 84 เดือนทำให้ไม่ต้องเครียดกับการผ่อนมากนัก แถมวงเงินที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรอนุมัติสูงสุดจะอยู่ที่ 150% ของราคาประเมินรถเลยทีเดียว

  ช่องทางการติดต่อเพื่อขอข้อมูลต่างๆ เพิ่มจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร

  ถ้าหากท่านผู้อ่านอยากทราบว่า ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดในประเทศมีสาขาไหนบ้างใกล้บ้านท่าน ก็อาจจะติดต่อถามที่เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินซึ่งก็คือเบอร์ 02 165 5555 ซึ่งโทรได้ในทุกวันในระหว่างเวลา 7 โมงเช้าถึงสองทุ่ม หรือถ้าอยากดูข้อมูลอื่นๆ ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็สามารถเข้าไปดูแบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของธนาคาร https://bank.kkpfg.com/ หวังว่าเมื่อท่านผู้อ่านได้อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ก็คงตัดสินใจได้ว่าจะสมัครเพื่อขอสินเชื่อกับทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรดีหรือไม่


  อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

  0.03
  THB +0.09%
  1.00
  USD 0.00%
  1.08
  EUR 0.00%

  Currency exchange rates in USD on March 2, 2024

  รายชื่อธนาคาร

  ข้อเสนอ

  บทความ

  กดไลค์เราบน Facebook

  Facebook Pagelike Widget