เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเงินกู้

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร 2566

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี


  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

  สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร 2565 มีภาระก็สมัครได้

  ktc พี่เบิ้ม

  อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน


  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

  ktc พี่เบิ้มพร้อมบริการสินเชื่อรถทางเลือกใหม่

  สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 20-25% ต่อปี


  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 20-22% ต่อปี


  อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยวงเงินสูดสุด 1 ล้านบาท

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 20-25% ต่อปี


  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเงินเดือนน้อยก็กู้ได้


  เหตุผลที่ควรทำธุรกรรมกับ “ธนาคารกรุงไทย” และบริการเพื่อขอสินเชื่อในปี 2566 / 2023

  ปัจจุบันในประเทศไทยมีบริการทางด้านธนาคารให้เลือกมากมายหลายบริษัท ทั้งของรัฐและเอกชน และหนึ่งในธนาคารที่ทุกคนรู้จักกันดีหนีไม่พ้นธนาคารกรุงไทย ซึ่งก่อตั้งเมื่อกว่า 80 ปีก่อน โดยใน พ.ศ.2485 ได้ใช้ชื่อว่าธนาคารมณฑล ที่มีทุนจดทะเบียนที่ 10 ล้านบาท จากนั้นก็มีการเปลี่ยนแปลงเติบโตมาเรื่อย ในปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงไทย จำกัดเป็นธนาคารพาณิชย์เอกชนหลังจากพ้นสภาพการเป็นรัฐวิสาหกิจไปแล้ว โดยธนาคารกรุงไทยเป็นหนึ่งใน 5 ธนาคารขนาดใหญ่สุดของประเทศ และมีจำนวนสาขามากที่สุดเป็นอันดับ 3 แม้จะมีธนาคารกรุงไทยสาขาต่างๆ ที่ต้องปิดตัวลงไปก็ตาม โดย ณ ปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ได้ตั้งอยู่ที่เขตวัฒนา กรุงเทพมหานครฯ ส่วนสาขาอื่นๆ ก็มีเกือบ 1 พันแห่งทั่วประเทศ โดยบทความนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับธนาคารกรุงไทยมาฝากผู้อ่านทุกท่าน รวมถึงในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทต่างๆ ที่ท่านผู้อ่านควรทราบไว้คร่าวๆ ก่อนจะทำการขอสินเชื่อในภายหลัง หลังจากที่ในช่วงต้นเราได้ชี้แจงให้ท่านผู้อ่านได้ทราบว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด

  การขอสินเชื่อกรุงไทยต้องทำอย่างไร และมีบริการแบบไหนบ้างจากธนาคารกรุงไทย

  สำหรับสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทย ก็มีแบบที่เหมาะกับผู้ที่ทำงานประจำและมีบัญชีเงินเดือนอยู่กับทางธนาคาร อย่างเช่นสินเชื่อเปย์ดะที่ผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยต้องเป็นพนักงานเอกชน วงเงินสูงสุดที่ธนาคารกรุงไทยให้ได้จะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกินกว่า 1 ล้านบาท และสามารถทำการสมัครขอสินเชื่อได้จากแอพธนาคารกรุงไทยอย่าง Krungthai Next ที่ใช้งานได้ง่ายสะดวกรวดเร็ว เช่นเดียวกับขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำที่เพียงแค่มีเงินเดือน 15,000 บาทแต่ไม่มีบัญชีกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถขอกู้ได้ แถมสินเชื่อธนาคารกรุงไทยตัวนี้ยังไม่ต้องมีหลักประกันหรือไม่ต้องใช้คนมาค้ำประกัน โดยที่วงเงินสูงสุดที่ธนาคารกรุงไทยกำหนดไว้อยู่ที่ 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาทเช่นเดียวกัน ส่วนสำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ ยังประกอบไปด้วยสินเชื่อบ้านสำหรับผู้ต้องการจะสร้างบ้านหรือซื้อบ้านมือสอง ที่สามารถผ่อนได้นานถึง 40 ปีโดยดอกเบี้ยแรกเริ่มในการกู้เงินกรุงไทยอยู่ที่ 0.75 เปอร์เซ็นต์ต่อปี หรือว่าจะเป็นในส่วนของสินเชื่อบ้านให้เงิน ที่ธนาคารกรุงไทยเปิดให้ท่านนำเอาบ้านหรือที่ดินมาเปลี่ยนเป็นเงินกู้ได้ โดยวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 20 ล้านบาท และไม่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยก็สามารถกู้ได้ อ่านถึงตรงนี้แล้วบางคนก็อาจจะเริ่มสนใจที่จะทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงไทยขึ้นมาบ้าง บางคนอาจจะนึกอยากเปิดบัญชีซึ่งทำได้ง่ายมาก เพียงแค่พกบัตรประชาชนและเงินไปเปิดบัญชีออมทรัพย์ที่ 500 บาทไปยังธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านก็สามารถเปิดบัญชีได้เลยทันที

  ช่องทางการติดต่อกรุงไทยเพื่อขอข้อมูลอื่นๆ จากธนาคารกรุงไทย


  ถ้าอยากท่านผู้อ่านอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำธุรกรรมอื่นๆ เช่น ทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย หรืออยากจะรู้ว่าธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันมีที่ไหนบ้าง ก็ลองเข้าไปค้นดูได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยซึ่งออนไลน์อยู่ตลอดอย่าง https://krungthai.com/ หรือบางคนอาจสงสัย ถ้าอยากติดต่อกรุงไทยจะต้องโทรเบอร์อะไร คำตอบคือมีเบอร์ธนาคารกรุงไทยสายด่วน 02 111 1111 ให้โทรไปได้ตลอด และบางคนอาจจะมีคำถามที่น่าสนใจว่า ระหว่างธนาคารกรุงไทยสาขาภายนอกกับธนาคารกรุงไทยในห้างควรไปทำธุรกรรมที่สาขาแบบไหน คำตอบก็คือสาขานอกห้างจะเปิดตั้งแต่เช้าแต่จะหยุดในวันหยุดราชการและเสาร์อาทิตย์ ส่วนสาขาในห้างธนาคารกรุงไทยจะไม่ปิดในวันหยุด คนที่ต้องการทำธุรกรรมโดยมีข้อจำกัดเรื่องเวลาจึงควรทำกับสาขาของธนาคารกรุงไทยที่อยู่ในห้างมากกว่า


  อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

  0.03
  THB +0.10%
  1.00
  USD 0.00%
  1.08
  EUR +0.30%

  Currency exchange rates in USD on March 1, 2024

  รายชื่อธนาคาร

  ข้อเสนอ

  บทความ

  กดไลค์เราบน Facebook

  Facebook Pagelike Widget