เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเงินกู้

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 10-25% ต่อปี


  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

  สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 15.99-25% ต่อปี


  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-60 ปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 ล้านบาท

  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดอกเบี้ยถูก


  ธนาคารไทยพาณิชย์ ครอบคลุมทุกเรื่องด้านธุรกรรมทางการเงิน

  ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ครอบคลุมเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงินไม่น้อย ทั้งยังได้รับความน่าเชื่อถือจากลูกค้ามาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และมีความมั่นคงสูง แถมยังให้ความสำคัญต่อการบริการที่ดี กับผู้ให้บริการที่มืออาชีพ มาดูกันว่าธนาคารไทยพาณิชย์จะมีความน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านในบทความนี้ได้เลย

  ทำไมธนาคารไทยพาณิชย์ถึงได้ครองใจกลุ่มค้าหลาย ๆ คน

  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ Siam Commercial Bank มีประวัติว่าเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย กับการบริการด้านการเงินที่ครบวงจร ไม่ว่าจะรับฝากเงิน ถอนเงิน หรือการใช้กู้ยืมสินเชื่อประเภทต่าง ๆ เรียกได้ว่าโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ค่อนข้างมั่นคงกับการออกแบบบริการ หรือโครงสร้างการที่วางแผนผลิตภัณฑ์ธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ มาตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า

  สนใจเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ทำอย่างไร

  สะดวกสบายกับบริการเปิดบัญชีออนไลน์ สำหรับผู้ที่สนใจเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ เปิดบัญชีออมทรัพย์ผ่านแอพ scbeasy หรือแอพธนาคารไทยพาณิชย์ที่ออกแบบให้เรื่องการทำธุรกรรมด้านการเงินเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว ดอกเบี้ยสูงกว่า 1.5% ต่อปี แถมยังไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชี ยืนยันตัวตนง่าย ๆ ด้วยบัตรประจำตัวประชาชน ในช่วงเวลาบริการ 07.00-22.30 เท่านั้น

  ธนาคารไทยพาณิชย์ มีสินเชื่อผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

  สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อไทยพาณิชย์ เรียกได้ว่าสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์เป็นที่ตอบโจทย์ไม่น้อย จะมีผลิตภัณฑ์ไหนที่น่าสนใจบ้าง ตัวอย่างดังนี้

  • สินเชื่อไทยพาณิชย์ Speedy Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์ ให้รับเงินสดไปใช้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกันในการยื่นกู้ รับวงเงินสูงกว่า 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 5,000,000 บาท กับวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 20,000 – 5,000,000 บาท
  • สำหรับสินเชื่อบัตรเครดิต scb Speedy Cash จากธนาคารไทยพาณิชย์ สมัครง่ายไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แถมยังโอนจ่ายสะดวกผ่านแอพ scbeasy ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี วงเงินสินเชื่ออนุมัติสูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน
  • สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan Balance Transfer มีจุดเด่นที่น่าสนใจไม่น้อย วัตถุประสงค์คือ สามารถร่วมหนี้จากที่อื่นมาจบที่เดียวได้ ผ่อนหนักให้เป็นเบา ด้วยการจ่ายดอกเบี้ยน้อยลง พร้อมวงเงินให้กู้สูงกว่า 5 ล้านบาท กับระยะการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือนและสูงสุดไม่เกิน 72 เดือน

  ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้อย่างไร

  ผู้สนใจสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือสอบถามรายละเอียดอื่น ๆ ได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ ติดต่อสำนักงานใหญ่ scb 9 ถนนรัชภาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 หรือธนาคารไทยพาณิชย์โทร ศูนย์บริการลูกค้าบุคคล 0-2777-7777 ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ 0-2777-7777

  ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารไทยพาณิชย์ เรียกได้ว่าเป็นธนาคารที่มีความมั่นคงสูงในด้านการเงิน ทั้งยังเป็นที่หนึ่งในเรื่องของการลงทุน การขอสินเชื่อ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร รวมถึงการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีประสิทธิภาพ


  อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

  0.03
  THB –0.37%
  1.00
  USD 0.00%
  1.06
  EUR –0.02%

  Currency exchange rates in USD on April 15, 2024

  รายชื่อธนาคาร

  ข้อเสนอ

  บทความ

  กดไลค์เราบน Facebook

  Facebook Pagelike Widget