เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเงินกู้

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ซีมันนี่ seamoney สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี


  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 20,000 บาท

  ซีมันนี่ seamoney สินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโรไม่กำหนดรายได้

  สินเชื่อรถธนชาต

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 5.21-13.01% ต่อปี (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)


  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

  สินเชื่อรถธนชาตไม่ว่ารถแบบไหนก็พร้อมบริการ


  เรื่องของการใช้บริการธนาคารทหารไทยธนชาต” หลังควบรวมกิจการในปี 2566 / 2023

  หลังจากดำเนินกิจการให้บริการทางด้านการเงินเป็นเอกเทศมานานหลายปี ในที่สุดสองธนาคารอย่างธนาคารทหารไทยและธนาคารธนชาตก็ได้ควบรวมกลายมาเป็นธนาคารทหารไทยธนชาต เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 หรือเมื่อปีที่แล้ว โดยนอกจากมีการเปลี่ยนแปลงทหารไทยธนชาตชื่อใหม่อย่างที่หลายคนทราบกัน ก็ได้มีการปิดปรับปรุง application ของทั้งสองธนาคารมาให้บริการเป็นหนึ่งเดียวอีกด้วย โดยหลังจากรวมกิจการธนาคารทหารไทยธนชาตสํานักงานใหญ่ก็ไปอยู่ที่ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพมหานครฯ และธนาคารทหารไทยธนชาต ttb ก็ยังคงให้ทำธุรกรรมทุกอย่างเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเปิดบัญชีหรือการขอสินเชื่อ ttb โดยบทความนี้จะช่วยรวบรวมข้อมูลที่สำคัญ ที่ท่านผู้อ่านควรจะทราบเกี่ยวกับการทำธุรกรรมกับธนาคารทหารไทยธนชาตเอาไว้ เพื่อจะได้เป็นประโยชน์เมื่อต้องการทำธุรกรรมต่างๆ โดยหากต้องการจะเปิดบัญชีกับทางธนาคารทหารไทยธนชาตไม่ได้กำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำที่จะใช้ในการเปิดบัญชี แค่พกบัตรประชาชนและบัตรสวัสดิการแห่งรัฐถ้าหากว่ามีไปติดต่อที่ธนาคารทหารไทยธนชาตสาขาใกล้บ้านได้เลย และเมื่อเปิดบัญชีแล้ว ก็สามารถขอทำแอป ttb touch กับทางธนาคารได้เลยทันทีเช่นกัน

  เรื่องของบริการสินเชื่อ ttb หนึ่งในบริการจากทางธนาคารทหารไทยธนชาต

  สำหรับสินเชื่อ ttb นั้นมีด้วยกันหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคลแคชทูโก ที่เหมาะแก่คนที่อยากได้เงินก้อนไปใช้สำหรับเรื่องจำเป็นต่อชีวิต โดยวงเงินที่ทาง ttb หรือ tmb ธนชาตกำหนดไว้อยู่ที่ตั้งแต่ 15,000 บาทและสูงสุดจะอยู่ที่ 1,500,000 บาท หรือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนโดยเฉลี่ย สำหรับสินเชื่อธนาคารทหารไทยธนชาตถ้าหากว่าท่านผู้อ่านมีรายได้ต่อเดือนอยู่ต่ำกว่า 30,000 บาท ทาง ttb จะให้วงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 2 เท่าของรายได้แทน นอกจากนี้ ทางธนาคารทหารไทยธนชาตยังไม่มีการตรวจสอบสถาบันอื่นๆ ว่าให้ท่านขอสินเชื่อเอาไว้แล้วหรือไม่ ส่วนระยะเวลาผ่อนจะอยู่ที่ระหว่าง 1 ถึง 5 ปี โดยสินเชื่อแคชทูโกของธนาคารทหารไทยธนชาตอนมุติไม่ง่าย แถมยังลดดอกเบี้ยให้ 3 เปอร์เซ็นต์ต่อปี หรือถ้าสินเชื่อ ttb ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ ทางธนาคารแห่งนี้ก็มีให้บริการ ไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อรถยนต์ใหม่ หรือซื้อรถยนต์มือสอง รวมไปถึงต้องการนำรถที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน ธนาคารทหารไทยธนชาตก็เปิดให้ขอสินเชื่อได้หากมีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไข เช่นเดียวกับสินเชื่อบ้านที่ธนาคารทหารไทยธนชาตเปิดให้ขอกู้เพื่อซื้อบ้าน และยังสามารถนำบ้านที่อาศัยอยู่ในปัจจุบันมาขอเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อการขอสินเชื่อธนาคารทหารไทยธนชาตได้อีกด้วย แถมดอกเบี้ยก็ไม่ได้สูงมากจนน่าตกใจ และยังสามารถที่จะทำธุรกรรมผ่านแอป ttb touch ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าธนาคารทหารไทยธนชาตให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายของลูกค้ามากทีเดียว

  ช่องทางสำหรับติดต่อกับทหารไทยธนชาตยุคใหม่ทั้งแบบทั่วไปและออนไลน์

  หากอยากเข้าไปดูรายละเอียดของสินเชื่อจากทหารไทยธนชาต ทางธนาคารก็มีเว็บไซต์ที่ออนไลน์พร้อมอยู่ตลอดอย่าง https://www.ttbbank.com/ หรือถ้าต้องการติดต่อธนาคาร ก็มีสายด่วนเบอร์ 1428 ที่โทรไปได้ตลอด ซึ่งสามารถสอบถามถึงประเภทบัญชีหรือข้อมูลอื่นๆ ที่อยากรู้ได้ ส่วนหากอยากติดต่อไปยังสำนักงานใหญ่ของทางธนาคาร เบอร์ธนาคารทหารไทยธนชาตก็คือเบอร์ 02 299 1111 ที่โทรได้ในวันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงห้าโมงเย็นเท่านั้น หวังว่าเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ท่านผู้อ่านคงได้ทราบเรื่องของธนาคารทหารไทยธนชาตไปในระดับหนึ่ง 


  อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

  0.03
  THB –0.17%
  1.00
  USD 0.00%
  1.08
  EUR –0.48%

  Currency exchange rates in USD on December 5, 2023

  รายชื่อธนาคาร

  ข้อเสนอ

  บทความ

  กดไลค์เราบน Facebook

  Facebook Pagelike Widget