ธอส สินเชื่อบุคคล

ธอส สินเชื่อบุคคล

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด


อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

ธอส สินเชื่อบุคคลมีจริงไหมเช็คเลย! 2022

สินเชื่อ ธอส สินเชื่อบุคคล ครอบคลุมทุกความต้องการ

สำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธกส นั้น ต้องบอกเลยว่า ธอส สินเชื่อบุคคลนี้ ค่อนข้างที่จะเป็นประโยชน์ในเรื่องของผู้ที่ต้องการกู้เพื่อที่อยู่อาศัย เพราะครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์เรื่องบ้าน ทั้งยังอนุมัติง่าย วงเงินกู้สูง จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันเลย

สินเชื่อ ธอส สินเชื่อบุคคล ปี 2565 มีผลิตภัณฑ์สินเชื่ออะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจธกส สินเชื่อบุคคล 2565สามารถสมัครธกส สินเชื่อบุคคลได้ตามความต้องการ โดยธนาคารมีสินเชื่อส่วนบุคคลหลายผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างตอบโจทย์ผู้ขอสินเชื่อทุกกลุ่ม ยกตัวอย่างเช่น

1 สินเชื่อ ธกส สินเชื่อบุคคลสำหรับลูกค้าทั่วไป อย่างสินเชื่อบ้าน ธกส เพื่อสานฝัน เป็นสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นห้องชุด บ้าน ที่ดิน หรือซื้ออุปกรณ์ ซ่อมแซมที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการอยู่อาศัย โดยมีวงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 3,000,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระคือไม่เกิน 40 ปี

2.กู้เงินธนาคาร ธกส กับ ธกส สินเชื่อบุคคลเฉพาะกลุ่ม อย่างสินเชื่อบ้านสำหรับบุคลากรภาครัฐ ให้ผู้ที่ประกอบอาชีพราชการสามารถกู้สินเชื่อธนาคาร ธกส ซื้อบ้าน ห้องชุด หรือที่ดินได้อย่างสะดวก กับวงเงินกู้กว่า 10,000 ล้านบาท กับระยะเวลาการผ่อนส่งไม่เกิน 40 ปี

3.กู้ธนาคาร ธกส กับธกส สินเชื่อบุคคล สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจขอสินเชื่อเพื่อเป็นเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ และบ้านเช่า ให้กู้เป็นเงินทุนปลูกสร้างบ้านเช่า หรืออาคารแฟลตให้เช่า อพาร์ทเม้นท์ รวมไปถึงกู้ซ่อมแซมโครงสร้างอาคารเพื่ออำนวยความสะดวกต่อการอยู่อาศัย กับวงเงินกู้กว่า 5 ล้านบาทขึ้นไปหรือต่ำกว่า 5 ล้านบาท กับระยะเวลาผ่อนคืนสูงสุด 30 ปี

4.สินเชื่อ ธอส สินเชื่อบุคคล ตามนโยบายภาครัฐ เพื่อกู้ซื้อที่ดิน หรือห้องชุดบ้านเอื้ออาทร หรือเคหะแห่งชาติ กับวงเงินการกู้ไม่เกิน 100% ของราคาซื้อขาย กับระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 30 ปีใช้เกณฑ์อายุผู้กู้หลักรวมกับจำนวนปีที่ผู้กู้ยื่นแล้วต้องไม่เกิน 65 ปี

ขอสินเชื่อ ธอส สินเชื่อบุคคล มีขั้นตอนอย่างไร

สำหรับการพิจารณายื่นขอสินเชื่อจากธนาคาร ธอส สามารถยื่นเอกสารและสัมภาษณ์เบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านเพื่อประเมินความสามารถในการผ่อน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะนัดเพื่อเข้ามาประเมินมูลค่าของหลักทรัพย์  เพื่อยื่นคำขอสินเชื่อ และขั้นตอนสุดท้ายเจ้าหน้าที่จะแจ้งผลให้ผู้ขอสินเชื่อทราบ สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ ธอส ได้ภายใน 7 วัน

สมัครสินเชื่อ ธอส สินเชื่อบุคคล สามารถชำระค่างวดได้ช่องทางไหนบ้าง

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับช่องทางการชำระค่างวดแต่ละเดือนเมื่ออนุมัติการกู้ผ่าน สามารถชำระ ธกส สินเชื่อบุคคล หลัก ๆ จะนิยมชำระผ่านทางช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส เนื่องจากสะดวก มีหลายสาขาทั่วประเทศ แต่การชำระผ่านเคาวน์เตอร์เซอร์วิสนี้ ควรชำระก่อนระบบปิดเวลา 19:00 น. โดยชำระด้วยเงินสดไม่เกิน 30,000 บาท และมีค่าธรรมเนียม 15 บาทต่อรายการ

ทั้งหมดนี้เป็นรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ ธกส สินเชื่อบุคคล ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ของธนาคารโดยตรง เพื่อความรอบครอบก่อนยื่นกู้ เรียกได้ว่าช่วยสานฝันให้คนอยากมีบ้านได้โอบอุ้มบ้านในฝันให้เป็นจริง 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 10-25% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 15-25% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-64 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 3 แสนบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายได้เงินไว

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

0.03
THB +0.67%
1.00
USD 0.00%
1.05
EUR +0.92%

Currency exchange rates in USD on November 28, 2022

รายชื่อธนาคาร

ข้อเสนอ

บทความ

กดไลค์เราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget