สินเชื่อบ้านออมสิน 2565

สินเชื่อบ้านออมสิน 2565

อัตราดอกเบี้ย - วงเงินไม่เกิน 3 ล้านบาท : MRR+1% I วงเงินเกินกว่า 3 ล้านบาท : MRR+2% ต่อปี


อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ลงทะเบียนสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 กี่วันทราบผล?

สินเชื่อบ้านออมสิน 2565

อย่างที่ทราบดีว่าการมีบ้านที่ดีสักหลังเป็นของตัวเองถือเป็นหนึ่งในฝันของใครหลายคน แต่ด้วยราคาบ้านและคอนโดในปัจจุบันที่ค่อนข้างสูงก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเก็บเงินซื้อบ้านสักหลังก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ใครหลายคนจะตัดสินใจซื้อบ้านด้วยการขอสินเชื่อจากธนาคารนั่นเอง ซึ่งในปี 2565 หรือปี 2022 ที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมสมัครสินเชื่อบ้านมากขึ้นส่งผลให้ธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายแห่งในประเทศไทยจึงได้พัฒนารูปแบบสินเชื่อบ้านออกมาให้คุณเลือกใช้บริการได้หลากหลายประเภท เช่นเดียวกันธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนคารแห่งประเทศไทยก็ได้ปล่อยสินเชื่อบ้านออมสินที่น่าสนใจออกมาให้บุคคลทั่วไปเลือกใช้บริการ แม้ว่าทุกวันนี้จะมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านธนาคารออมสินออกมาหลายผลิตภัณฑ์ แต่หากจะพูดถึงสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมและผู้คนสนใจใช้บริการเป็นจำนวนมาก เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงสินเชื่อเคหะออมสินมาเป็นลำดับต้นๆ โดยจุดเด่นของสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 ประเภทนี้อย่างแรกเลยก็คือในส่วนของวงเงินสินเชื่อที่ทางธนาคารจะอนุมัติวงเงินให้แก่คุณสูงสุดถึงร้อยละ 110  ของราคาประเมินบ้านและที่ดินเลยทีเดียว นอกเหนือจากวงเงินสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 ที่ค่อนข้างสูงแล้ว ในส่วนของการเรียกเก็บดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนชำระค่างวด หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าธนาคารออมสินกำหนดเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ยอย่างไรและให้เวลาผ่อนบ้านกี่ปี สำหรับสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 ประเภทนี้ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัวและให้ระยะเวลาการผ่อนชำระคืนค่างวดนานถึง 40 ปีหรือเมื่อรวมกับอายุผู้กู้แล้วจะต้องไม่เกิน 70 ปีบริบูรณ์นั่นเอง ดังนั้นหากใครที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 เราขอแนะนำให้คุณเข้ามาปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อคำนวณสินเชื่อบ้านออมสินหรือวางแผนการกู้เงินตามตารางผ่อนบ้านออมสินดีที่สุด

ทำเรื่องกู้บ้านผ่านสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 ไม่ยากอย่างที่คิด

ในส่วนการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 หลายคนที่สนใจอยากใช้บริการก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดรายละเอียดคุณสมบัติของผู้กู้หรือมีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 อย่างไร สำหรับการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 ปัจจุบันทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขไม่ซับซ้อนวุ่นวายเหมือนในอดีต เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปที่มีอาชีพและมีรายได้แน่นอนก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณเข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อลงทะเบียนสมัครสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 ได้ที่ธนาคารทุกสาขา แต่ในกรณีที่คุณทำเรื่องกู้บ้านร่วมกับผู้อื่น บุคคลที่กู้ร่วมกับคุณจะต้องมีความสัมพันธ์เป็นคู่สมรส บิดา มารดา หรือพี่น้องที่ร่วมบิดามารดาเดียวกันจึงจะสามารถขอกู้สินเชื่อบ้านออมสิน 2565 ร่วมกันได้ แต่สำหรับใครที่ต้องการกู้ร่วมกับบุคคลอื่นที่ไม่ได้มีความสัมพันธ์ดังกล่าว ทั้งคุณและบุคคลดังกล่าวจะต้องถือกรรมสิทธิ์หลักประกันร่วมกันเท่านั้นจึงจะสามารถทำเรื่องกู้บ้านร่วมกันได้

สินเชื่อบ้านออมสิน 2565 ใช้เวลาอนุมัตินานไหม

หลังจากที่คุณลงทะเบียนขอสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 เรียบร้อยแล้ว เชื่อว่ามากกว่า 90% ของผู้ทำเรื่องกู้บ้านก็คงจะสงสัยว่าทางธนาคารใช้เวลาในการอนุมัติสินเชื่อนานแค่ไหนคุณจึงจะสามารถเช็คผลการอนุมัติได้ สำหรับใครที่อยากจะทราบข้อมูลในส่วนนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบจากกระทู้เช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสิน pantip ให้เสียเวลา โดยปกติแล้วทางธนาคารออมสินจะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติและตรวจสอบเอกสารของผู้สมัครสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 ประมาณ 7-14 วันทำการ หากทางธนาคารพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้วก็จะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินให้คุณทราบผ่านทางแอพลิเคชัน mymo หรือหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อรถธนชาต

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 5.21-13.01% ต่อปี (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

สินเชื่อรถธนชาตไม่ว่ารถแบบไหนก็พร้อมบริการ

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 15-25% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-64 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 3 แสนบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายได้เงินไว

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

0.03
THB +0.67%
1.00
USD 0.00%
1.05
EUR +0.92%

Currency exchange rates in USD on November 28, 2022

รายชื่อธนาคาร

ข้อเสนอ

บทความ

กดไลค์เราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget