สินเชื่อห่วงใยออมสิน

สินเชื่อห่วงใยออมสิน

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 21-70 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่อห่วงใยออมสินให้ทุกความห่วงใยผ่านถึงคุณ

เช็คระยะเวลาลงทะเบียนสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินล่าสุด

สินเชื่อห่วงใยออมสินเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ถูกปล่อยออกมาเพื่อสู้ภัยโควิด19 โดยระยะเวลาในการสมัครสินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสินนั้นเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2566 – 30 กันยายน 2566 นั่นเอง โดยในการสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินนั้นมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 ซึ่งทางธนาคารออมสินเองก็ได้ปล่อยวงเงินในการสมัครสินเชื่อห่วงใยอยู่ที่ 10,000 และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในการสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินที่ถูกเป็นอย่างมาก เพราะสินเชื่อห่วงใยเพื่อสู้ภัยโควิด19 นั้นมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในการยืมอยู่ที่ 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น นอกจากนี้แล้วอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อห่วงใยออมสินยังเป็นแบบคงที่อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าการที่ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ออกมาในครั้งนี้ก็เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนอย่างแท้จริง และสำหรับท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินท่านสามารถทำการยื่นเรื่องสมัครผ่านแอพ Mymo ได้ง่ายๆ เพราะสินเชื่อห่วงใยนั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อออมสิน mymo ที่สามารถยื่นกู้ผ่านแอพได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

สินเชื่อห่วงใยออมสินมีระยะเวลาผ่อนชำระนานเท่าไหร่?

สำหรับใครที่กำลังอยากรู้ระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อห่วงใยจากธนาคารออมสินอยู่นั้น ในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องระยะเวลาในการชำระยอดหนี้ของสินเชื่อห่วงใยออมสินกัน! โดยการสมัครสินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสินนั้นถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่สามารถผ่อนชำระได้แบบสบายๆ เป็นอย่างมากหากเทียบกับวงเงินอนุมัติของสินเชื่อห่วงใยออมสินแล้ว เพราะท่านสามารถผ่อนชำระสินเชื่อประชาชนออมสินอย่างสินเชื่อห่วงใยได้นานสูงสุดถึง 2 ปี หรือ 24 งวดนั่นเอง ซึ่งหากเราเทียบกับวงเงิน 10,000 ที่ทางธนาคารปล่อยให้กู้เงินธนาคารออมสินแล้วนั้นเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าสินเชื่อห่วงใยออมสินสามารถผ่อนชำระได้แบบสบายๆ นอกจากนี้ท่านยังไม่ต้องมากังวลเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยของออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 อีกด้วยเพราะในการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินนั้นมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ตามที่เราได้กล่าวไปในบทความก่อนหน้านั่นเอง

ส่องเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสิน

ต่อมาเราจะพาท่านมาดูเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสิน 10000 กัน ซึ่งการสมัครสินเชื่อห่วงใยเพื่อสู้ภัยโควิด19 นั้นท่านมีเอกสารที่จะต้องจัดเตรียมสำหรับการสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งก็คือบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครสินเชื่อห่วงใย โดยการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จะเป็นการปล่อยสินเชื่อให้แก่ลูกค้าเดิมของธนาคารออมสินผ่านแอพ Mymo ดังนั้นในการลงทะเบียนสมัครสมัครสินเชื่อห่วงใยผ่านสินเชื่อห่วงใยจึงไม่ได้ใช้เอกสารประกอบการสมัครมากนัก ซึ่งในส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นข้อดีของสินเชื่อห่วงใยออมสินเลยก็ว่าได้ เพราะท่านสามารถคลายความกังวลในเรื่องของเอกสารประบกอบการสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ไปได้เลย เพียงแค่ท่านมีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินได้แล้ว

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 8-15% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพดีไหมเช็คเลย!

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด


อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

ขอสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตทำได้หรือไม่เช็คเลย

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

0.03
THB –0.69%
1.00
USD 0.00%
1.06
EUR –0.58%

Currency exchange rates in USD on September 25, 2023

รายชื่อธนาคาร

ข้อเสนอ

บทความ

กดไลค์เราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget