สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 แสนบาท

สนใจกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต้องทำอย่างไร?

สินเชื่อเงินก้อนทันใจ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ธนาคารที่มากมากธนาคาร มีสินเชื่อตอบโจทย์ผู้สนใจครอบคลุมมากมาย ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ และมีคนค้ำ รวมถึงหากขอรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็ง่ายต่อการดำเนินการ มาดูกันว่าจะมีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินผลิตภัณฑ์ไหนที่น่าสนใจบ้าง

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่น่าสนใจ 2566

1.ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อ ประเภทสินเชื่อบ้านเติมตังค์ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ที่ชูดจุดเด่นในเรื่องของการขอสินเชื่อเพื่ออุปโภคบริโภค ทั้งยังสามารถกู้ไปชำระหนี้สินเชื่อรายย่อยประเภทอื่น ๆ ได้ ให้กู้ไม่เกินรายละ 10,000,000 บาท แบ่งแยกเป็นการกู้ 2 แบบ คือ สินเชื่อแบบเงินกู้ระยะยาว กู้ได้ไม่เกินร้อยละ 95 ของราคาประเมินทรัพย์สิน และสินเชื่อเงินกู้แบบผสม กู้ได้ไม่เกินร้อยละ 500,000 บาท

2.ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เพื่อกลุ่มวิชาชีพทางการแพทย์ ไว้เป็นค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์ กับวงเงินให้กู้รายละไม่เกิน 10,000,000 บาท แบ่งเป็น 2 แบบคือ แบบไม่ใช้คนค้ำประกัน กู้ได้ไม่เกิน 2,000,000 บาทเฉพาะอาชีพแพทย์ สัตวแพทย์ และทันตแพทย์  รับดอกเบี้ยออมสินเป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนด แบบใช้หลักทรัพย์ กู้ได้ไม่เกิน 10,000,000 บาท กู้ได้ไม่เกินร้อยละ 95 ของราคาประเมินสิ่งปลูกสร้าง

3.สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ประเภทสินเชื่อชีวิตสุขสันต์ สะดวกสบายเพิ่มสภาพคล่องเรื่องค่าใช้จ่ายเพื่อการศึกษา หรือการท่องเที่ยว วงเงินให้กู้ระยะยาวไม่เกิน 20,000,000 บาท หรือกู้แบบเบิกเกินบัญชีไม่เกิน 10,000,000 บาท

4.สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สินเชื่อวางใจให้ออมสิน เป็นสินเชื่อที่อำนวยความสะดวกในการซื้อของใช้ภายในบ้านจากการได้รับความเสียหายจากภัยพิบัติ เช่น เฟอร์นิเจอร์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น วงเงินให้กู้สินเชื่อเป็นประเภทกู้ระยะยาว ให้กู้สูงสุดไม่เกินรายละ 300,000 บาท

สำหรับผู้ที่ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สนใจขอวงเงินสินเชื่อออมสินประเภท OD เพิ่ม รายละเอียดดังนี้

การขอวงเงินสินเชื่อออมสินเพิ่ม ผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสามารถขอกู้เบิกเงินเกินบัญชี ไม่เกิน 10 เท่าของรายได้ และไม่เกิน 500,000 บาท รวมถึงยังไม่สามารถขอกู้วงเงินเกินบัญชี OD อย่างเดียวได้ ต้องกู้ร่วมเพิ่มเติม และกู้เพื่อการอุปโภคบริโภคเท่านั้น วงเงินกู้รวมกันต้องไม่เกิน 5,000,000 บาท

การพิจารณาขอสินเชื่อบุคคลออมสิน รายละเอียดอย่างไรบ้าง

สำหรับผู้สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน โดยทางธนาคารจะมีหลักการพิจารณาเป็นไปตามการอนุมัติสินเชื่อไปหลักเกณฑ์ที่ธนาคารออมสินและเงื่อนไขที่ธนาคารออมสินกำหนด และทางธนาคารออมสินขอสงวนสินเชื่อสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสินเชื่อบุคคลออมสินโดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนี้ แม้ตัวสินเชื่อเองจะมีกฎเกณฑ์แตกต่างกันไม่มากนัก แต่อย่างไรก็ตามผู้ที่สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน ต้องอ่านรายละเอียดให้ดีก่อนการสมัครสินเชื่อ เพื่อรับโปรโมชั่น หรือดอกเบี้ยที่เหมาะสมต่อการผ่อนจ่ายคืน เพื่อผลประโยชน์หลาย ๆ ด้านที่คุ้มค่าที่สุด

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อบ้าน ธอส

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน MRR-0.50% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 3 ล้านบาท

สมัครสินเชื่อบ้าน ธอส วงเงินสูงสุดเท่าไหร่?

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 20-25% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

0.03
THB –0.69%
1.00
USD 0.00%
1.06
EUR –0.58%

Currency exchange rates in USD on September 25, 2023

รายชื่อธนาคาร

ข้อเสนอ

บทความ

กดไลค์เราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget