สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 4.33-4.45% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 90% ของราคาประเมิน

เช็คสินเชื่อบ้านกรุงศรีที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ

สินเชื่อบ้านกรุงศรี ฝันอยากมีบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

อย่างที่ทราบดีว่าในปี 2566 หรือปี 2023 จะมีธนาคารและสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่งหันมาให้ความสนใจและพัฒนาสินเชื่อบ้านออกมาให้บริการมากมาย ธนาคารกรุงศรีซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์เก่าแก่ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเองก็ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านออกมาให้บริการหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านกรุงศรีสำหรับบ้านใหม่และบ้านมือสอง สินเชื่อคอนโด สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สินเชื่อเปลี่ยนบ้านเป็นเงินในกรณีที่คุณต้องการเงินฉุกเฉิน สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านสำหรับผู้ที่ต้องการจ่ายดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีถูกลงและสินเชื่อประเภทอื่นที่น่าสนใจอีกมากมายที่ทางธนาคารจัดเตรียมไว้เพื่อรองรับสำหรับคนทุกกลุ่มอาชีพนั่นเอง โดยข้อดีของการขอเงินกู้บ้านกรุงศรีนอกจากที่ทางธนาคารจะเปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่มอาชีพสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายเพื่อนำเงินก้อนไปซื้อบ้านในฝันของคุณได้แล้ว ปัจจุบันทางธนาคารกรุงศรียังมีบริการเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้านที่จะช่วยคุณในการคำนวณผ่อนบ้านกรุงศรีและวางแผนการชำระหนี้ให้คุณได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่มีบ้านอยู่แล้วแต่การเงินติดขัดหรือฝันอยากมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเองแต่ไม่รู้จะขอสินเชื่อบ้านที่ไหนดี สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ต้องการซื้อบ้านหลังแรก ขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีแบบไหนดี

แม้ว่าในปัจจุบันที่สภาวะเศรษกิจทั่วโลกผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการร์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนในปี 2566 หรือปี 2023 นี้หลายคนที่ฝันอยากจะมีบ้านหลังแรกเป็นของตัวเองก็คงจะกำลังจะมองหาธนาคารที่ปล่อยสินเชื่อให้แก่คุณแต่ไม่รู้ว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้เราขอแนะนำให้คุณรู้จักสิสินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อที่อยู่อาศักที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อสูงสุดถึง 90% ของราคาประเมินบ้านและสามารถแบ่งชำระค่างวดสินเชื่อบ้านกรุงศรีได้นานสูงสุดถถึง 30 ปีเลยทีเดียว ซึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกรุงศรีประเภทนี้นอกจากวงเงินสินเชื่อที่ค่อนข้างสูงและการผ่อนชำระเงินกู้ในระยะยาวแล้ว ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีประเภทนี้ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัวภายใต้เงื่อนไขการให้บริการที่เป็นไปตามกฎหมาย หมดห่วงเรื่องปัญหาหนี้สินบานปลายในระยะยาวจากดอกเบี้ยเงินกู้ที่ไม่เป็นธรรมไปได้เลย

ขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีไม่ยากอย่างที่คิด

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขหรือคุณสมบัติของผู้สมัครไว้อย่างไรบ้าง สำหรับผู้ที่สงสัยในส่วนนี้อย่างที่ทราบดีว่าสินเชื่อบ้านกรุงศรีประเภทนี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ไม่ยากเพียงแค่คุณเป็นผู้มีรายได้ที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปีและมีประสบการณ์ในการทำงานประจำหรือดำเนินธุรกิจของคุณมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีเป็นต้นไป ก็สามารถเข้ามาปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีเพื่อดำเนินการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีตามขั้นตอนได้ที่ธนาคารกรุงศรีทุกสาขา

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 20-25% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเงินเดือนน้อยก็กู้ได้

ธอส สินเชื่อบ้าน 2566 ผู้มีรายได้น้อย

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.15% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 3 ล้านบาท

ธอส สินเชื่อบ้าน 2565 ผู้มีรายได้น้อยก็สมัครได้

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

0.03
THB –0.50%
1.00
USD 0.00%
1.06
EUR +0.02%

Currency exchange rates in USD on September 26, 2023

รายชื่อธนาคาร

ข้อเสนอ

บทความ

กดไลค์เราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget