สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 20-25% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำดีอย่างไร

จากอัตราการเติบโตของเศรษฐกิจที่ชะลอตัวลงประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศเท่านั้น ธุรกิจรายย่อยรวมไปถึงประชาชนคนทั่วไปต่างได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้าง ด้วยเหตุนี้ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ที่เดือดร้อนทางการเงินเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนสำรองเพื่อใช้ประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ธนาคารกรุงไทย (KTB)  ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงได้ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือประชาชนด้วยการที่ทางกรุงไทยปล่อยสินเชื่อที่น่าสนใจออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำที่มาพร้อมกับวงเงินสินเชื่อมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกินรายละ 1 ล้านบาทโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก โดยจุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำนอกจากที่คุณสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้แล้ว ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อกรุงไทยประเภทนี้ ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยจากผู้ใช้บริการในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามวงเงินจริง ตัวอย่างเช่น คุณได้รับการอนุมัติวงเงินกรุงไทยใจป้ำ 50000 บาทแต่คุณผ่อนชำระไปบางส่วนแล้วเหลือยอดเงินต้นคงค้าง 40000 บาท ทางธนาคารก็จะเรียกเก็บดอกเบี้ยสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำจากวงเงินต้นคงเหลือ 40000 บาทนั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาสินเชื่อไม่มีหลักประกันแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการที่ไหนดี สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

กู้เงินผ่านสินเชื่อกรุงไทยกี่วันอนุมัติ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ คุณก็คงอยากจะทราบว่าการปล่อยสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครหรือเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำอย่างไร สำหรับใครที่สงสัยในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหารายละเอียดจากกระทู้สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ pantip หรือรีวิวตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก จากข้อมูลสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสินเชื่อกรุงไทยประเภทนี้ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 15000 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว คุณก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำได้ ถัดมาในส่วนของระยะเวลาการอนุมัติโดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาประมาณ 5-7 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและดำเนินการตามขั้นตอนครบถ้วนก็เตรียมตัวรอฟังข่าวดีได้เลย

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำด้วยตัวเองได้ไม่ยาก

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ไม่เพียงแค่ในด้านการติดต่อสื่อสาร การคมนาคม การศึกษาหรือในส่วนที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนประเทศเท่านั้น ปัจจุบันทางกรุงไทยได้พัฒนาแอพลิเคชัน Krungthai NEXT หรือแอปธนาคารกรุงไทยเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ทั้งในส่วนของการโอนเงิน จ่ายบิล เติมเงินถอนเงินไม่ใช้บัตร ATM รวมไปถึงการขอสินเชื่ออย่างสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ทุกวันนี้นอกจากการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านคุณแล้ว กรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำออนไลน์ผ่าน Krungthai NEXT ได้ทุกที่ทุกเวลา

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

cimb สินเชื่อรถยนต์

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

cimb สินเชื่อรถยนต์พร้อมโปรโมชั่นล่าสุด 2565

สินเชื่อบ้าน ธอส

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน MRR-0.50% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 3 ล้านบาท

สมัครสินเชื่อบ้าน ธอส วงเงินสูงสุดเท่าไหร่?

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

0.03
THB –0.69%
1.00
USD 0.00%
1.06
EUR –0.58%

Currency exchange rates in USD on September 25, 2023

รายชื่อธนาคาร

ข้อเสนอ

บทความ

กดไลค์เราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget