สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน

สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 15 ต่อปี


อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 30,000 บาท

สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินพร้อมคิดดอกเบี้ยรายเดือน

สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินคืออะไรและมีดอกเบี้ยเท่าไหร่มาทำความรู้จักกัน!

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินจัดได้ว่าเป็นสินเชื่อฟื้นฟูที่ธนาคารออมสินได้ปล่อยเงินกู้ดอกถูกออกมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบภายหลังสถานการณ์โควิด19 โดยการสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินนั้นได้มีวัตถุประสงค์ในการเสริมสภาพคล่องทางการเงินในการดำรงชีวิตประจำวันให้แก่ผู้ที่สมัครขอสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน โดยทางธนาคารออมสินนั้นต้องการให้วงเงินอนุมัติจากสินเชื่อเพื่อคุณออมสินได้ช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบสามารถผ่านพ้นสถานการณ์อันยากลำบากของการแพร่ระบาดไปได้ด้วยดี ทำให้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำ ซึ่งการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 1.25% ต่อเดือนเท่านั้น และด้วยวิธีคิดดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำนี้เองทำให้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 ได้รับความสนใจจากประชาชนค่อนข้างมาก เพราะเมื่อมีการปล่อยข่าวสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินออกมาหลายๆ ท่านเองก็ได้มีการติดต่อสอบถามเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับโครงการสินเชื่อออมสินเพื่อคุณที่สาขาธนาคารเป็นจำนวนมาก

เช็คเลย! ใครสมัครสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินได้บ้าง?

สำหรับการโครงการสินเชื่อออมสินนั้นผู้ที่สามารถทำการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินได้จะต้องเป็นลูกค้าเดิมของโครงการสินเชื่อออมสินตามนโยบายของรัฐในโครงการก่อนๆ และไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำก็สามารถสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 ได้ แต่สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำที่ต้องการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินนั้นท่านจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 10,000 ต่อเดือนขึ้นไปจึงจะสามารถทำการสมัครธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อนี้ได้ นอกจากนี้ท่านจะต้องเป็นผู้ที่มีที่อยู่อาศัยแน่นอน และจะต้องสามารถทำการติดต่อได้ ซึ่งหากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณสมบัติผู้สมัครเงินกู้ธนาคารออมสินหรือรายละเอียดการผ่อนชำระยอดหนี้ของสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินนั้นท่านสามารถทำการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ได้ที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านของท่านได้ง่ายๆ

สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันไหม?

มาเช็คกันว่าสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันไหม? สำหรับการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินนั้นท่านไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันในการค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น เพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินนั้นเป็นสินเชื่อกู้ง่ายและได้เงินไวทำให้ในการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือใช้คนค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับท่านที่สนใจสมัครโครงการสินเชื่อออมสินเพื่อคุณนั้นท่านสามารถทำการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินได้ทั้งหมด 2 ช่องทางด้วยกัน โดยช่องทางแรกท่านสามารถทำการสมัครเงินกู้ดอกถูกได้ที่ www.gsb.or.th และอีกหนึ่งช่องทางที่ท่านสามารถสมัครสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินได้คือการสมัครผ่านธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้าน ซึ่งช่องทางสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 ช่องทางนี้ท่านจะได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่และสามารถสอบถามข้อสงสัยเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ได้ทันที

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด


อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่)

สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 (ล่าสุด)

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 0.75% ต่อปี


อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

สินเชื่อบ้านกรุงไทยสำหรับผู้ที่ต้องการกู้บ้านดอกถูก

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

0.03
THB –0.69%
1.00
USD 0.00%
1.06
EUR –0.58%

Currency exchange rates in USD on September 25, 2023

รายชื่อธนาคาร

ข้อเสนอ

บทความ

กดไลค์เราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget