โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลัง

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 1.99% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

โครงการบ้านล้านหลังที่จะทำให้การกู้บ้านเป็นเรื่องง่ายๆ

โครงการบ้านล้านหลังคืออะไร 

จากอัตราการเติบโตเศรษฐกิจประเทศไทยในปี 2566 หรือปี 2023 ที่ชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้นอกจากส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจและประชาชนคนทั่วไปแล้ว ธุรกิจรายย่อยหลายแห่งรวมถึงผู้ประกอบการโครงการบ้านจัดสรรต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ทำให้บริษัทขายบ้านและโครงการบ้านจัดสรรหายแห่งจึงได้ออกโปรโมชันส่งเสริมการขายออกมาเพื่อกระตุ้นยอดขายนั่นเอง แม้ว่าในปี 2566 นี้โครงการบ้านจัดสรรจะออกโปรโมชันส่งเสริมการขายที่ค่อนข้างน่าสนใจออกมา แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าสำหรับผู้มีรายได้น้อย การจะซื้อบ้านราคาหลักแสนหลักล้านสักหลังก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคนทำให้หลายคนที่ฝันอยากมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเองจึงตัดสินใจแก้ไขปัญหาดังกล่าวด้วยขอเงินกู้ซื้อบ้านจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่น่าเชื่อถือนั่นเอง โดยในปี 2565 หรือปี 2023 ที่ผู้คนนิยมกู้เงินซื้อบ้านมากขึ้น ธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายแห่งจึงได้พัฒนารูปแบบสินเชื่อออกมาให้คุณเลือกใช้มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือโครงการบ้านล้านหลังจากธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือ ธอส นั่นเอง โครงการบ้านล้านหลัง ธอส ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่มีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งโครงการนี้ขึ้นมาเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อที่อยากมีบ้านดีดีสักหลังแต่ไม่มีเงินก้อนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายเพื่อสานฝันของคุณได้รวดเร็วและง่ายขึ้น ดังนั้นหากใครที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อบ้าน ธอส บ้านล้านหลัง คุณก็สามารถศึกษารายละเอียดสินเชื่อเพิ่มเติมทางออนไลน์ได้ที่ www.ghbank.co.th เพื่อเป็นข้อมูลเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียก่อนตัดสินใจลงทะเบียนสมัครสินเชื่อธนาคาร ธอส ได้เลย

โครงการบ้านล้านหลังมีเงื่อนไขอย่างไร

หลังจากที่ทางธนาคาร ธอส ปล่อยโครงการบ้านล้านหลัง pantip ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็ปบอร์ดออนไลน์ที่มีผู้ใช้บริการมากกว่า 6 ล้านบัญชีทั่วประเทศต่างก็เริ่มตั้งคำถามว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังอย่างไรหรือโครงการบ้านล้านหลัง ธอส มีที่ไหนบ้าง สำหรับใครที่สงสัยในส่วนนี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปได้เลย อย่างที่ทราบดีว่าโครงการบ้านล้านหลังถือเป็นโครงการที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้ที่มีรายได้น้อยสามารถเป็นเจ้าของบ้านในฝันไม่ว่าจะเป็นบ้านมือหนึ่งหรือมือสองได้ไม่ยากโดยมีเงื่อนไขว่าวงเงินในการขอกู้ซื้อบ้าน ธอส จะต้องไม่เกิน 1.5 ล้านบาทจึงจะสามารถขอสินเชื่อได้ โดยทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่อบ้าน ธอ จากผู้ใช้บริการในอัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัวเริ่มต้นที่ 1.99% ปีและให้ระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อผ่านโครงการบ้านล้านหลังนานสูงสุดถึง 40 ปีหรือเมื่อรวมกับอายุของผู้กู้แล้วจะไม่เกิน 70 ปีนั่นเอง ดังนั้นหากใครที่ทราบข้อมูลโครงการบ้านล้านหลังข้อดีข้อเสียรวมถึงเงื่อนไขเบื้องต้นของสินเชื่อเรียบร้อยและสนใจอยากสมัครสินเชื่อบ้าน ธอส  ผ่านโครงกรนี้ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคาร ธอส เพื่อนัดแนะวันเวลาลงทะเบียนสินเชื่อได้ทุกสาขา

โครงการบ้านล้านหลัง ธอส ติดบูโรขอสินเชื่อได้ไหม

แม้ว่าโครงการบ้านล้านหลังจะเปิดโอกาสให้ทุกคนที่ฝันอยากมีบ้านดีดีเป็นของตัวเองสามารถขอกู้เงินซื้อบ้านจากธนาคาร ธอส ได้ไม่ยาก แต่สำหรับใครที่เคยมีประวัติทางการเงินในอดีตไม่ราบรื่นหรือติดเครดิตบูโร คุณก็คงอยากจะทราบว่าคุณจะสามารถขอสินเชื่อผ่านโครงการบ้านล้านหลังได้ไหม หากใครที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย สำหรับผู้ที่เคยติดเครดิตบูโรและสนใจอยากขอสินเชื่อผ่านโครงการบ้านล้านหลัง คุณก็สามารถขอยื่นเรื่องกู้เงินได้ แต่หากคุณมีบุคคลค้ำประกันที่น่าเชื่อถือรับรองเพิ่มเติมก็จะช่วยให้การอนุมัติสินเชื่อง่ายมากยิ่งขึ้น

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 16-23% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-59 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพรับวงเงินสูง

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 20-25% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเงินเดือนน้อยก็กู้ได้

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

0.03
THB –0.50%
1.00
USD 0.00%
1.06
EUR +0.02%

Currency exchange rates in USD on September 26, 2023

รายชื่อธนาคาร

ข้อเสนอ

บทความ

กดไลค์เราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget