สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 10-25% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

ตอบโจทย์ทุกเรื่องการเงิน กับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระกำลังมองหาเงินก้อน หลายคนคงลังเลว่าจะยื่นขอสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระให้ได้รับเงินก้อนไปใช้ทันใจ ต่างตั้งกระทู้รีวิวถาม ไม่ว่าจะเป็นกระทู้สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณชิย์ pantip จากสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ว่าน่าสมัครมากน้อยแค่ไหน รวมถึงหากไม่มีสลิปเงินเดือนจะยื่นกู้สินเชื่อที่ไหนดี บทความนี้จะขอยกตัวอย่างสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ และได้รวมทุกข้อสงสัยมาไว้ในบทความนี้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ มีจุดเด่นอย่างไร

เรียกได้ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ มีจุดเด่นที่คล้ายกันคือ สมัครง่าย วงเงินการอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อนุมัติไว พร้อมรับเงินสดเข้าบัญชีไม่กี่นาที แถมยังสะดวกสบายกับชำระจ่ายคืนได้หลายช่องทาง

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ มีกี่ประเภท 2566

1.สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ Speedy Loan 

สินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ที่หลายคนให้ความไววางใจในการกู้ยืมสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ แถมยังเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์อาชีพอิสระ สมัครง่ายรับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 20,000-5,000,000 บาท สะดวกสบายกับการผ่อนชำระหลายช่องทาง อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนขั้นต่ำ 12 เดือน สูงสุดไม่เกิน 72 เดือน

2.สินเชื่อ scb อาชีพอิสระ จากสินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ รับเงินสดพร้อมใช้ง่าย ๆ ภายใน 24 ชั่วโมง เพียงสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY แถมยังไม่เสียค่าธรรมเนียมในการสมัคร พร้อมกับเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ง่าย ๆ ภายในแอพเดียว วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ที่น่าสนใจไม่น้อย

3.สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระ สินเชื่อส่วนบุคคล UP BY SCB 

สินเชื่อกู้ยืมง่ายๆ ผ่านแอพ SCB EASY ไม่ต้องมีหลักประกัน ไม่ต้องเป็นพนักงานประจำ ไม่มีต้องสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ พร้อมรับวงเงินกู้ไปใช้ได้สบาย ๆ แถมระหว่างการใช้งานยังมี Up Cion ให้สะสมช่วยลดดอกเบี้ย

คุณสมบัติของเอกสารประกอบสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ มีอะไรบ้าง

จากข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ยกตัวอย่างมานั้น ถือว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระที่ค่อนข้างตอบโจทย์กับสังคมไร้เงินสดหรือสังคมออนไลน์อย่างในปัจจุบันนี้ เพราะนอกจากการสมัครที่สะดวกสบายไม่ต้องไปถึงธนาคารแล้ว ยังจ่ายเงินง่าย ๆ ด้วยการรูดหรือสแกนจ่ายออนไลน์ ผู้ที่สนใจสามารถเตรียมเอกสารข้อมูลเพื่อประกอบการสมัครได้ดังนี้

  •   สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาข้าราชการ หรือสำเนาบัตรรัฐวิสาหกิจอย่างใดอย่างหนึ่ง พร้อมกับสำเนาทะเบียนบ้าน
  •   สลิปเงินเดือนเดือนปัจจุบัน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับพนักงานบริษัท และสำหรับบางผลิตภัณฑ์สินเชื่อ
  •   สำเนาการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน และใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับบางผลิตภัรฑ์สินเชื่อ
  •   หน้าสมุดบัญชีเงินฝาก ที่ต้องการให้ธนาคารโอนเงินเข้าระบบ

แน่นอนว่าอาชีพอิสระ ย่อมมีความยุ่งยากในการขอสินเชื่อ แต่ปัจจุบัน ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ชาวอาชีพอิสระให้ขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ ตรงตามความต้องการแถมเอกสารยังไม่ยุ่งยาก หรือไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ทำการสมัคร เรียกได้ว่าสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ที่น่าสนใจ

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

ธอส สินเชื่อบุคคล

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด


อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - ไม่กำหนด

ธอส สินเชื่อบุคคลมีจริงไหมเช็คเลย! 2022

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 15-25% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-64 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 3 แสนบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายได้เงินไว

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

0.03
THB –0.69%
1.00
USD 0.00%
1.06
EUR –0.58%

Currency exchange rates in USD on September 25, 2023

รายชื่อธนาคาร

ข้อเสนอ

บทความ

กดไลค์เราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget