สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี


อายุผู้กู้ - มีรายได้ประจำ

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบายมีเงินเหลือ

สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ต้องจัดเตรียมเอกสารอะไรบ้าง?

ในวันนี้เราจะมาแนะนำเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ต้องบอกก่อนเลยว่าในปัจจุบันนั้นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนเป็นสิ่งที่หลายๆ ท่านกำลังมองหาและให้ความสนใจ เพราะการกู้เงินไม่ใช้หลักทรัพย์ผ่อนนั้นมักจะสามารถทำได้ง่ายกว่าการขอสินเชื่อประเภทอื่นๆ และด้วยเหตุนี้เองสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างได้รับความสนใจ ดังนั้นในวันนี้เราจะพาท่านมาจัดเตรียมเอกสารก่อนทำการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์กันซึ่งจะมีเอกสารอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  • ในการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ท่านจะต้องจัดเตรียมหนังสือรับรองรายได้ของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ย้อนหลังอย่างน้อย 2 เดือน
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์
  • รายการเดินบัญชีย้อนหลังล่าสุด 3 เดือน โดยรายการเดินบัญชีนั้นถือได้ว่าสำคัญมากๆ สำหรับการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566 
  • สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ที่มีเลขบัญชีชัดเจนเพื่อที่ทางบริษัทสินเชื่อเงินสดทันใจจะได้ทำการโอนเงินเข้าบัญชีเมื่อผ่านการอนุมัติ

ส่องวงเงินสูงสุดในการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ (อัพเดทล่าสุด)

มาดูกันว่าหากเราสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เราจะได้รับวงเงินอนุมัติอยู่ที่เท่าไหรกัน สำหรับการกู้เงินกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจผ่านสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั้นท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 2 ล้านบาทด้วยกัน แต่ทั้งนี้วงเงินอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางเจ้าหน้าที่อีกทีไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบรายการเดินบัญชี หนังสือรับรองเงินเดือนของท่านรวมไปถึงประวัติเครดิตบูโร ซึ่งหากถามว่าศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหมนั้นต้องบอกเลยว่าในการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นจะมีการตรวจสอบเครดิตบูโรอย่างแน่นอน เพราะวงเงินในการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์จัดได้ว่าค่อนข้างสูง และด้วยองค์ประกอบหลายๆ อย่างที่ทางเจ้าหน้าที่ใช้พิจารณาประกอบการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ข้างต้นนั้นเองจึงทำให้การอนุมัติวงเงินของบริษัทสินเชื่อเงินสดทันใจแตกต่างกันออกไปแล้วแต่บุคคล

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนได้นานสูงสุดกี่เดือน?

สำหรับระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จะมีระยะเวลาสูงสุดอยู่ที่ 60 งวดด้วยกัน ซึ่งถือได้ว่าการผ่อนกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจผ่านสินเชื่อดังกล่าวนั้นสามารถผ่อนได้สบายๆ เป็นอย่างมาก นอกจากระยะเวลาในการผ่อนของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ที่นานแล้วในเรื่องของดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ก็ถือได้ว่าตอบโจทย์กับการผ่อนเช่นกัน เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นได้มีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งถึงแม้ว่าท่านจะทำการผ่อนสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นานแค่ไหนท่านก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของดอกเบี้ยสินเชื่อศรีสวัสดิ์มากนัก ดังนั้นหากท่านกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนที่สามารถผ่อนได้แบบสบายๆ นานถึง 60 งวด การสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

โครงการบ้านล้านหลัง

อัตราดอกเบี้ย - เริ่มต้น 1.99% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

โครงการบ้านล้านหลังที่จะทำให้การกู้บ้านเป็นเรื่องง่ายๆ

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี


อายุผู้กู้ - ระหว่าง 17-70 ปี

วงเงินสูงสุด - สูงสุด 45,000 บาท

สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยถูกมาก

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

0.03
THB –0.69%
1.00
USD 0.00%
1.06
EUR –0.58%

Currency exchange rates in USD on September 25, 2023

รายชื่อธนาคาร

ข้อเสนอ

บทความ

กดไลค์เราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget