เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเงินกู้

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้


  สินเชื่อบ้าน กับ กู้สินเชื่อบ้านที่ไหนดี อนุมัติง่าย ดอกเบี้ยถูกใจ 2023

  บ้านมือสองหรือสินเชื่อบ้านถือว่าเป็นหนึ่งอสังหาริมทรัพย์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมาก เราจะเห็นได้ว่ามีผู้ประกาศขายบ้านมือสองที่ได้รับการรีโนเวทมาอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่ามีผู้คนจำนวนมากถามหาถึงสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อบ้านมือสองและสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจของแต่ละสถาบันการเงินมาให้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว การให้กู้สินเชื่อบ้านของธนาคาร มักจะครอบคลุมถึงบ้านมือหนึ่งและมือสอง รวมถึงสินเชื่อบ้านแลกเงินด้วยเช่นเดียวกัน มาดูกันว่ามีรายละเอียดและรีวิวอย่างไรบ้าง

  ข้อมูลสินเชื่อบ้านสำหรับคนที่ต้องการขอกู้แล้วผ่านอนุมัติง่าย

  สินเชื่อบ้าน กับสินเชื่อบ้านกรุงไทย อนุมัติทันใจ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียม

  ผ่อนบ้านกับธนาคารกรุงไทย 3 ปีแรก อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านอยู่ที่ 2.77% ให้วงเงินกู้สูงสุดที่ 100% สำหรับกรณีที่ผู้ขอสินเชื่อ ประสงค์จะทำประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองวงเงินสินเชื่อเท่านั้น นอกจากนี้ยังสินเชื่อบ้าน ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระยาวนานถึง 40% ให้บริการทั้งผู้ที่ต้องการซื้อบ้านหลังแรกทั้งมือหนึ่งและมือสอง หรือจะเป็นการขอสินเชื่อเพื่อสร้างบ้านก็สามารถทำได้ 

  สินเชื่อบ้าน กับ สินเชื่อบ้าน ธอส โครงการบ้านล้านหลัง 2566

  ผ่อนบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์อัตราอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเฉลี่ย 3 ปีแรก จะอยู่ที่ 1.99% ให้วงเงินกู้สูงสุดที่ 1.5 ล้านบาท พร้อมระยะเวลาในการผ่อนชำระไม่เกิน 40 ปี ผู้ขอสินเชื่อสินเชื่อบ้านสามารถยื่นกู้ได้ทั้งบ้านมือหนึ่งและมือสอง รวมถึงการยื่นกู้เพื่อปลูกสร้างบ้านก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังครอบคลุมถึงการขอสินเชื่อเพื่อซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัยด้วย

  สินเชื่อบ้าน กับ สินเชื่อบ้านออมสิน สานฝันคนอยากมีบ้าน

  ผ่อนบ้านกับธนาคารออมสิน อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเฉลี่ย 3 ปีแรก จะอยู่ที่ 2.50% ให้วงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหรือราคาซื้อขาย ระยะเวลาในการผ่อนชำระไม่เกิน 40 ปี หรือหากรวมอายุของผู้ขอสินเชื่อแล้วจะต้องไม่เกิน 70 ปี ครบจบทุกเรื่องบ้านภายในสินเชื่อเดียว ทั้งปลูกสร้าง ซื้อบ้าน หรือไถ่ถอนที่ดิน

  สินเชื่อบ้าน กับ ข้อควรรู้ในการกู้สินเชื่อบ้าน

  รู้หรือไม่ว่าในการขอสินเชื่อบ้าน ผู้กู้จะได้รับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านในช่วงโปรโมชั่นอยู่ที่ 3 ปีแรกเท่านั้น ซึ่งสังเกตได้จากระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ทางธนาคารจะแจ้งยอดแต่ละปีในการผ่อนของผู้กู้ ซึ่งใน 3 ปีแรก จะมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่า แต่ในปีที่ 4 ขึ้นไป กลับมียอดผ่อนชำระเพิ่มขึ้น นั่นก็เพราะมีการปรับอัตราดอกเบี้ยขึ้นไปในระดับปกติ เพราะฉะนั้น ผู้คนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะรีไฟแนนซ์บ้านในช่วงของปีที่ 4 เพื่อให้ได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลง

  หลังจากได้รู้ข้อมูลสินเชื่อแล้วและมีการปรียบเทียบสินเชื่อบ้านของแต่ละธนาคารเรียบร้อยแล้ว น่าจะทำให้ผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงเวลาตัดสินใจ เลือกได้แล้วว่าจะสินเชื่อบ้านที่ไหนดี ดังนั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดก่อนการยื่นซื้อบ้าน อย่าลืมที่จะจัดการและวางแผนการเงินของตนเองให้ดี เพราะหากมีการติดขัดเกิดขึ้น อาจทำให้เกิดปัญหาตามมาทีหลังได้ หากต้องการข้อมูลสินเชื่อบ้านเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูที่ได้เว็บไซต์ออนไลน์ของแต่ละธนาคารได้เลย


  อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

  0.03
  THB +0.09%
  1.00
  USD 0.00%
  1.08
  EUR 0.00%

  Currency exchange rates in USD on March 2, 2024

  รายชื่อธนาคาร

  ข้อเสนอ

  บทความ

  กดไลค์เราบน Facebook

  Facebook Pagelike Widget