เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเงินกู้

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 20-25% ต่อปี


  อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 1 ล้านบาท

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเงินเดือนน้อยก็กู้ได้

  สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนด


  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-65 ปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 แสนบาท

  สนใจกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต้องทำอย่างไร?

  สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

  อัตราดอกเบี้ย - ระหว่าง 17-25% ต่อปี


  อายุผู้กู้ - ระหว่าง 20-70 ปี

  วงเงินสูงสุด - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

  สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ


  สินเชื่อบุคคลธรรมดา กับ สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ที่ไหนดี 2566

  สินเชื่อบุคคลธรรมดา หรือสินเชื่อบุคคล จัดได้ว่าเป็นสินเชื่อที่มีผู้คนเลือกใช้บริการค่อนข้างมากที่สุด เนื่องจากมีเงื่อนไขในการขอสินเชื่อที่ค่อนข้างง่าย แต่ยังมีข้อจำกัดของดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงกว่าสินเชื่อทั่วไป อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยสูง แต่ก็ยังมีบางสถาบันการเงินที่มีการให้บริการของสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ สำหรับผู้ที่มีความสนใจและต้องการใช้บริการ มาดูกันว่าสินเชื่อบุคคล เป็นสินเชื่อประเภทไหน และมีสถาบันการเงินไหนบ้างที่ให้บริการ สามารถติดตามได้ที่รายละเอียด ดังต่อไปนี้

  แนะนำสินเชื่อบุคคลธรรมดากับจุดเด่นที่น่าสนใจ 

  สินเชื่อบุคคลธรรมดา กับสินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร 2023

  สินเชื่อบุคคล เป็นสินเชื่อที่ให้บริการด้านวงเงินอเนกประสงค์ สำหรับใช้จ่ายภายในชีวิตประจำวัน หรือตามวัตถุประสงค์ นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นตัวช่วยในเรื่องของการเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินให้แก่ผู้ขอสินเชื่อได้เป็นอย่างดี เป็นสินเชื่อบุคคลธรรมดาซึ่งเป็นทางเลือกฉุกเฉินสำหรับผู้ที่ต้องการเงินเร่งด่วน โดยดอกเบี้ยของแต่ละสถาบันการเงินนั้นจะไม่เท่านั้น แต่ก็ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสินเชื่อประเภทอื่นๆ 

  สินเชื่อบุคคลธรรมดา กับ สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 

  การสมัครสินเชื่อบุคคลธรรมดา ผ่านทางช่องทางออนไลน์ เป็นช่องทางในการสมัครที่มีผู้คนให้ความสนใจอย่างมากที่สุด ช่วยลดเวลาการเดินทาง และยังสามารถดำเนินการได้ทันที โดยผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ จะประกอบไปด้วย

  • สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย
  • สินเชื่อบุคคลกรุงศรี
  • สินเชื่อบุคคลออมสิน

  โดยในปัจจุบันทุกสถาบันการเงิน จะมีช่องทางในการให้บริการผ่านทางออนไลน์ อย่างแอพพลิเคชั่น ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการขอสินเชื่อให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

  สินเชื่อบุคคลธรรมดา กับ สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ กี่วันอนุมัติ

  ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้แก่ผู้ขอสินเชื่อ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน อย่างไรก็ตาม โดยปกติแล้วการขอสินเชื่อหลังจากส่งเอกสารในพิจารณาจนครบถ้วน จะมีระยะเวลาในการพิจารณาเริ่มต้นที่ 7-14 ตามแต่เอกสารที่ผู้ขอสินเชื่อส่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ หรือบางธนาคารอาจมีระยะเวลาในการอนุมัติที่น้อยกว่านี้ ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อบุคคลธรรมดาจะต้องทำการตรวจสอบข้อมูลของสถาบันการเงินที่สนใจด้วยตนเอง หากมีการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านช่องทางออนไลน์ อาจมีระยะเวลาที่นานกว่าการสมัครผ่านสาขานั่นเอง

  สรุปได้ว่า สินเชื่อบุคคลธรรมดา เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือช่วยเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินให้แก่ตนเอง หรือจะนำไปเป็นค่าเทอมให้แก่ลูกก็ได้ เพราะเงื่อนไขของสินเชื่อบุคคลนั้น ไม่มีกำหนดตายตัว หากลูกค้ามีความสนใจสินเชื่อบุคคลของธนาคารใด สามารถโหลดแอพพลิเคชั่นของธนาคารและทำการสมัครกับเจ้าหน้าที่ได้ทันที โดยจะมีเจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมกับลูกค้า พร้อมรับเงินก้อนไปใช้จ่ายได้ทันที


  อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

  0.03
  THB +0.23%
  1.00
  USD 0.00%
  1.08
  EUR +0.37%

  Currency exchange rates in USD on March 1, 2024

  รายชื่อธนาคาร

  ข้อเสนอ

  บทความ

  กดไลค์เราบน Facebook

  Facebook Pagelike Widget