เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเงินกู้

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้


  สินเชื่อบุคคลคืออะไร ปี 2023

  ถ้าพูดถึงวัยทำงานก็ถือว่าเป็นวัยที่รับภาระหลายๆอย่างโดยเฉพาะในเรื่องของเงินทอง ถ้าบริหารจัดการเงินไม่ดีพอก็อาจจะทำให้เงินไม่พอใช้จ่ายได้ ซึ่งทางออกที่คนวัยทำงานมักทำกันก็คือการกู้เงินหรือการขอสินเชื่อนั่นเอง

  ในยุคที่อะไรๆก็เข้าถึงง่ายและสะดวกไม่เว้นแม้แต่การกู้เงินทางออนไลน์ทำให้หลายคนสามารถเข้าถึงแหล่งบริการสินเชื่อได้ง่ายขึ้นโดยเฉพาะการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารต่างๆที่มีให้เห็นอยู่มากมาย

  สินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อที่เรามักคุ้นหูอยู่บ่อยๆ ซึ่งธนาคารมักจะปล่อยสินเชื่อบุคคลให้กับผู้ที่ต้องการกู้เงินไปใช้ในวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น ใช้จ่ายในครอบครัว ใช้เป็นค่ารักษาพยาบาล ใช้ซื้อสินค้าหรือรายจ่ายอื่นๆ โดยเราสามารถกู้สินเชื่อบุคคลได้ทั้งจากธนาคารและบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลที่เป็นสถาบันการเงินแบบ Non Bank

  สินเชื่อบุคคลธนาคารไหนอนุมัติง่าย

  สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดมักเป็นเรื่องที่คนส่วนมากอยากรู้คำตอบ เราอาจจะบอกไม่ได้ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายกว่ากัน ในจุดนี้ไม่สามารถนำมาเทียบกันได้เพราะเกณฑ์ของการพิจารณาของผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ของแต่ละแหล่งบริการนั้นไม่เหมือนกันแต่เบื้องต้นแล้วผู้สมัครจะก็จะต้องเข้าเกณฑ์ตามคุณสมบัติที่แหล่งเงินกู้ส่วนบุคคลที่นั้นๆได้กำหนดไว้เสียก่อน แล้วมาพิจารณาต่อในส่วนของหลักฐานการสมัครไม่ว่าจะเป็นหลักฐานในส่วนที่บ่งบอกถึงตัวตนผู้สมัคร หลักฐานที่แสดงในส่วนของเงินรายได้และที่มาของรายได้ รายการเดินบัญชีต่างๆ โดยส่วนมากพบว่าหากผู้กู้สินเชื่อบุคคลไม่ติดแบล็คลิสต์หรือไม่ติดบูโรรวมทั้งมีวินัยทางการเงินที่ดี คุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ก็มักผ่านการพิจารณาสินเชื่อได้ง่ายกว่าคนที่ติดบูโรหรือมีหนี้สินจำนวนมากที่ยังค้างจ่าย แต่ถ้าหากว่าผู้กู้เองยังติดบูโรอยู่และอยากจะกู้เงินให้ผ่านก็อาจจะต้องลองหาสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรและลองยื่นกู้แทน

  รวมสินเชื่อบุคคลน่าสนใจ ปี 2566

  • สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย อย่าง Xpress Loan ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงปีละ 17% แถมกู้ง่ายผ่านแอป K Plus รู้ผลพิจารณาภายใน 15 นาที 
  • สินเชื่อบุคคลออมสิน ที่ชื่อว่าสินเชื่อไทรทอง ให้กู้สูงสุด 10 ล้านบาท จุดเด่นอยู่ที่อัตราดอกเบี้ยต่ำ กู้มา1 ล้านจ่ายแค่เดือนละ 5,000 บาท จึงเหมาะกับการกู้สินเชื่อตัวนี้เพื่อปิดหนี้อื่นๆที่ค้างจ่ายและดอกเบี้ยสูง แต่การกู้จะต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันวงเงินด้วย
  • สินเชื่อบุคคล scb กู้ง่ายผ่านแอป SCB Easy สินเชื่อบุคคล Speedy Loanให้กู้ 10,000 -2,000,000 บาท โดยไม่ต้องหาหลักทรัพย์หรือบุคคลมาช่วยค้ำประกัน แถมดอกเบี้ยยังคิดแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

  สินเชื่อบุคคลกรุงศรี เพียงทำงานประจำเงินเดือน 15,000 บาทหรือทำธุรกิจส่วนตัวรายได้เริ่มที่ 200,000 บาทและมีบัญชีธนาคารกรุงศรีก็กู้ผ่านแอป KMA ได้เลย สินเชื่อบุคคลไอฟินสมัครง่าย ดอกเบี้ยสินเชื่อสูงสุดปีละ 25% ยิ่งกู้มากดอกเบี้ยยิ่งต่ำ ผ่อนยาวได้ 60 เดือน


  อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

  0.03
  THB +0.09%
  1.00
  USD 0.00%
  1.08
  EUR 0.00%

  Currency exchange rates in USD on March 2, 2024

  รายชื่อธนาคาร

  ข้อเสนอ

  บทความ

  กดไลค์เราบน Facebook

  Facebook Pagelike Widget