เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเงินกู้

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้


  สินเชื่ออาชีพอิสระถูกกฎหมาย เลือกที่ไหนดีให้ปัง

  อาชีพอิสระหรืออาชีพฟรีแลนซ์หลายคนเลือกที่จะกู้สินเชื่ออาชีพอิสระหรือสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระกันในปี 2023 แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะกู้สินเชื่ออาชีพอิสระถูกกฎหมายดีให้ปังที่สุด ซึ่งหากให้แนะนำ ก็ต้องบอกว่าท่านสามารถกู้สินเชื่ออาชีพอิสระได้กับธนาคารชั้นนำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินกู้อาชีพอิสระของธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อส่วนบุคคลอาชีพอิสระของธนาคารกสิกรไทย หรือสินเชื่ออาชีพอิสระของธนาคารกรุงศรี นอกจากนี้ อาชีพอิสระกู้เงินได้จากบริษัทสินเชื่อประเภท non-bank ได้อีกด้วย เช่น บริษัทสินเชื่อเงินด่วนศรีสวัสดิ์ และขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอปเงินด่วนถูกกฎหมาย สำหรับข้อดีของการสมัครสินเชื่อดังกล่าว คือ ใช้เอกสารน้อยมาก หลัก ๆ แล้วจะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนสำหรับยืนยันตัวตน และเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระอย่าง statement ธนาคารย้อนหลังในช่วงเวลา 3-6 เดือน ซึ่งด้วยจุดเด่นเหล่านี้เองที่ช่วยทำให้อาชีพอิสระเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้ง่ายขึ้นในปัจจุบันนี้

  สินเชื่ออาชีพอิสระใช้เอกสารแสดงรายได้อะไร

  สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระหรืออาชีพฟรีแลนซ์บางท่านอาจสงสัยว่าในการกู้สินเชื่ออาชีพอิสระ เราต้องใช้เอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระอะไร เพราะอย่างพนักงานประจำหรือมนุษย์เงินเดือนจะใช้สลิปเงินเดือนในฐานะเอกสารแสดงรายได้ สำหรับคนที่มีอาชีพอิสระอย่างเราแล้วสามารถใช้ statement ธนาคารย้อนหลังได้นั่นเอง เพราะ statement ก็ถือได้ว่าเป็นเอกสารที่แสดงสภาพคล่องเป็นอย่างดี ดังนั้น ในปี 2566 นี้ statement จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คนต้องการกู้สินเชื่ออาชีพอิสระต้องไม่พลาด ดังนั้น คนที่สงสัยว่าไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อได้ไหมก็คงได้รับคำตอบแล้วว่าสามารถลงทะเบียนกู้สินเชื่ออาชีพอิสระได้อยู่ และสำหรับคนที่สงสัยว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ โดยตามปกติแล้ว สถาบันการเงินชั้นนำของไทยต่างก็อนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระง่าย ๆ ทั้งนั้น หากผู้สมัครมีคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์ของสถาบันการเงินก็ไม่ต้องห่วงเรื่องใด ๆ หรือท่านใดที่อยากได้ข้อมูลแบบเจาะลึก ก็อาจสอบถามชาวเน็ตได้ที่กระทู้สินเชื่ออาชีพอิสระ pantip

  ทำไมถึงไม่ควรมองข้ามสินเชื่ออาชีพอิสระ

  เหตุผลง่าย ๆ ที่คนประกอบอาชีพฟรีแลนซ์ไม่ควรมองข้ามสินเชื่ออาชีพอิสระหรือสินเชื่อส่วนบุคคลอาชีพอิสระ นั่นเป็นเพราะว่าสินเชื่ออาชีพอิสระสามารถช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินของผู้กู้ได้นั่นเอง ซึ่งหากมองผิวเผิน เงินกู้อาชีพอิสระ คือผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรเยอะแยะเลย หลัก ๆ แล้วผู้กู้เงินจากบริษัทสินเชื่อเงินด่วนแค่นำบัตรประชาชนและ statement ย้อนหลังมาติดต่อก็สามารถกู้สินเชื่ออาชีพอิสระจากบริษัทสินเชื่อได้เลยทันที สำหรับวงเงินสินเชื่อที่จะได้รับ ส่วนใหญ่จะได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1-5 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัทสินเชื่อแต่ละแห่ง แต่หากถามถึงเคล็ดลับว่าทำอย่างไรถึงจะได้วงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระเยอะ ๆ ก็ตอบได้ว่ายิ่งเรามีรายได้ต่อเดือนมากเท่าไหร่โอกาสที่จะได้วงเงินเพิ่มมากขึ้นก็มีมากเท่านั้น นอกจากนี้ การผ่อนชำระค่างวดอย่างตรงเวลา ก็เป็นปัจจัยหนุนที่ทำให้เราได้รับวงเงินที่สูงขึ้นจากการสมัครสินเชื่อด้วยเช่นกัน


  อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

  0.03
  THB +0.10%
  1.00
  USD 0.00%
  1.08
  EUR +0.30%

  Currency exchange rates in USD on March 1, 2024

  รายชื่อธนาคาร

  ข้อเสนอ

  บทความ

  กดไลค์เราบน Facebook

  Facebook Pagelike Widget