ขั้นตอนเช็คบูโรออนไลน์ พร้อมช่องทางเช็คและค่าบริการเช็คบูโรผ่านแอพ

รู้วิธีเช็คบูโรออนไลน์ไปทำไม

ก่อนที่เราจะทำการแนะนำเกี่ยวกับการเช็คบูโรออนไลน์ในปี 2566 ( 2023 ) เราต้องทราบก่อนว่าเพราะอะไรทำไมเราต้องเช็คเครดิตบูโร การยังไงข้อมูลเครดิตบูโรของเราทางสถาบันการเงินที่เราจะไปก็มีประวัติข้อมูลของเราอยู่แล้วทำไมถึงต้องเช็คก่อนทำการกู้ด้วย นั้นก็เพื่อที่ว่าท่านจะได้รู้ทันและวางแผนการเงินของเราได้ อีกทั้งยังจะช่วยให้การยื่นกู้กับธนาคารที่ท่านต้องการนั้นไม่เสียเวลา ซึ่งการเช็คเครดิตบูโรยังไงก็มีความสำคัญหากท่านต้องการจะกู้สินเชื่อ วันนี้เราจะมาแนะวิธีเช็คบูโรออนไลน์แล้วการเช็คเครดิตนี้จะมีการเช็คบูโรออนไลน์ฟรีไหม เพื่อไม่ทำให้ท่านเสียเวลาและค่าใช้จ่ายวิธีเช็คเครดิตบูโรด้วยตัวเองนั้นหากให้สะดวกจริงๆต้องเป็นการใช้แอพเช็คเครดิตบูโรฟรีจะมีไหม จะมี เช็คบูโรผ่านแอพอะไรที่ช่วยท่านเช็คเครดิตบูโรคออนไลน์ได้ มาดูที่เราแนะนำได้เลย

เช็คบูโรออนไลน์ผ่านแอพมีแอพอะไรบ้าง

การเช็คบูโรออนไลน์ผ่านช่องทางการเช็คบูโรผ่านแอพนั้นมีแอพที่ท่านสามารถเช็คบูโรออนไลน์ได้ แอพพลิเคชั่นแรกคือแอพฯ Mymo คือการเช็คเครดิตบูโรออนไลน์ออมสิน ซึ่งหากใครมีแอพตัวนี้แล้วสามารถเข้าไปเช็คได้ตามวิธีนี้คือเข้าไปที่แอพฯ Mymo เลือกเมนูอื่นๆ หลังจากนั้นเลือก ขอตรวจเครดิตบูโร ซึ่งท่านเลือกประเภทรายงาน และรูปแบบการรับที่ท่านนั้นต้องการ การรอผลการตรวจสอบของธนาคารออมสินนั้นจะใช้เวลาตรวจสอบเช็คบูโรออนไลน์ของเราภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น แต่ในส่วนของการคิดค่าบริการนั้นทางธนาคารคิดเพียงหนึ่งร้อยห้าสิบบาทเท่านั้น ต่อมาเช็คเครดิตบูโรกับธนาคารกรุงศรีผ่านแอพ เมื่อเข้าไปหน้าแอพแล้วให้ท่านเลืองเมนูทั้งหมด จากนั้นเลือกขอข้อมูลเครดิตบูโร และเลือกบัญชีที่จำชำระการขอข้อมูลจากนั้นท่านเลือก รายงานเครดิตในรูปแบบที่ท่านต้องการได้เลย ยังมีแอพธนาคารมากมายที่สามารถเช็คบูโรออนไลน์ได้ผ่านแอพไม่ว่าจะเป็น แอพกรุงไทย แอพTTB  และแอพ KKP

แนะนำแอพธนาคารที่เช็คบูโรออนไลน์ไม่ได้

หากท่านเป็นผู้ที่ใช้บริการของธนาคารกสิกรและกำลังมองหาวิธีการเช็คบูโรผ่านแอพของธนาคารนี้อยู่นั้น การเช็คบูโรผ่านแอพกสิกร ตอนนี้ยังไม่ได้มีให้บริการเช็คบูโรออนไลน์ ในส่วนต่อมาการเช็คบูโรผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคาร SCB หรือไทยพาณิชย์นั้นเช็คเครดิตบูโรผ่านแอพไทยพาณิชย์นั้นก็ยังไม่มีบริการให้เช่นกัน แต่ธนาคารไทยพาณิชย์นั้นสามารถขอประวัติการติดบูโรของท่านได้ผ่านตู้ ATM ใช้เพียงบัตรเดบิตของท่านเท่านั้นในการขอข้อมูลนี้ เมื่อท่านได้ไปที่ตู้ ATMแล้ว ให้ท่านเลือกที่ทำรายการอื่นๆ และเลือกตรวจข้อมูลเครดิต อ่านเงื่อนไขให้เรียบร้อยและกดยืนยัน ใส่หมายเลขบัตรประชาชน ใส่หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน ซึ่งการขอข้อมูลบูโรผ่านตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์นั้น ท่านจะได้รับรายงานผ่านทางไปรษณีย์ ภายใน 7 วันทำการ โดยมีค่าบริการค่าตรวจสอบข้อมูลนี้อยู่ที่ 150 บาท

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

0.03
THB –0.50%
1.00
USD 0.00%
1.06
EUR +0.02%

Currency exchange rates in USD on September 26, 2023

รายชื่อธนาคาร

ข้อเสนอ

บทความ

กดไลค์เราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget